Top 8 ứng dụng đặt phòng khách sạn nhanh và tiện lợi nhất

10-06-2018

Với top 8 ứng dụng đặt phòng khách sạn nhanh và tiện lợi nhất hiện nay, việc thuê phòng sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, với nhiều lựa chọn phong phú cùng mức giá cực hấp dẫn.

1. BOOKING.COM

Booking.com là ứng dụng cho phép bạn đặt phòng giá rẻ tốt nhất hiện nay tại Việt Nam, hỗ trợ nhiều kiểu thanh toán bao gồm cả thanh toán tận nơi khi đặt phòng. Điểm mạnh của Booking là hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ, tiền tệ bao gồm cả Việt Nam. Hệ thống của Booking.com hoạt động rất nhanh và chính xác, việc đặt phòng của bạn chỉ tốn không quá 5 phút và mọi thủ tục sẽ hoàn tất.

2. AGODA

Agoda là một trong ứng dụng đi tiên phong trong việc đặt phòng giá rẻ hỗ trợ đa quốc gia và đây cũng là ứng dụng được nhiều người sử dụng nhiều nhất. Agoda có mối liên kết với hàng nghìn khách sạn và ngay cả ở Việt Nam số lượng này rất lớn từ các phòng thường dân cho đến khách sạn cap cấp 5 sao, tất cả đều được phân loại và hiển thị trên Agoda tùy theo nhu cầu tìm kiếm của người sử dụng. Hơn nữa, Booking là ứng dụng cập nhật giá phòng theo từng phút và luôn đưa ra nhiều lựa chọn giá rẻ nhất cho những ai có nhu cầu.

3. TRIPADVISOR

Ứng dụng đặt phòng khách sạn Tripadvisor cho phép bạn đặt khách sạn với giá rẻ nhất tại Việt Nam cũng như nước ngoài. Với giao diện được thiết kế đẹp mắt và thân thiện là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của Tripadvisor. Tuy nhiên một điểm yếu của Tripadvisor đó chính là chưa hỗ trợ giao diện tiếng Việt gây khó sử dụng với những người mới dùng và những ai không thông thạo ngoại ngữ.

4. TRAVELOKA

Traveloka hiện đang là cái tên được tìm kiếm khá nhiều trong dịch vụ đặt phòng giá rẻ, được cho là ứng dụng đặt phòng khách sạn có thiết kế tối ưu cho người sử dụng nhất và đa năng nhất. Ngoài việc sử dụng Traveloka để đặt phòng khách sạn bạn có có thể sử dụng để tìm các chuyến bay, đặt vé máy bay rất thuận tiện.

5. VNTRIP

Vntrip là ứng dụng đặt phòng khách sạn tốt nhất với hơn 5.200 khách sạn trên khắp Việt Nam, trong cùng hệ thống giúp bạn có thể đặt được mọi loại khách sạn có giá rẻ nhất từ 1 sao cho đến 5 sao, sử dụng Vntrip đi du lịch bạn sẽ cảm nhận được sự thuận tiện cũng như chu đáo từ Vntrip để có có được chuyến du lịch vui vẻ nhất. Nói cách khác, Vntrip chính là phần mềm dành cho người Việt và hiểu người Việt nhất.

6. TRIVAGO

Trivago là một ứng dụng siêu tìm kiếm dành riêng cho ngành khách sạn với hơn 700.000 khách sạn liên kết kết từ 200 website đặt phòng khác nhau. Qua con số trên, bạn có thể thấy được số lượng đối tác của Trivago lớn mạnh thế nào và mỗi tháng có đến 90 lượt sử dụng dịch vụ này, nếu là dân du lịch bạn sẽ không thể bỏ qua Trivago.

7. HOTELLOOK

Hotellook là ứng dụng liến kết với rất nhiều đối tác nổi tiếng như Traveloka hay Trivago nên số lượng khách sạn tìm kiếm rất lớn. Cách đơn giản, nhanh nhất để đặt phòng với giá rẻ nhất mà dịch vụ tốt nhất chính là sử dụng Hotellook, dịch vụ chuyên đặt phòng khách sạn cả trong nước và quốc tế, giúp bạn tìm kiếm ở trên 200 quốc gia.

8. GOWDEE

Gowdee là một trong những ứng dụng đặt phòng khách sạn đặc biệt nhất khi mang lại cho bạn rất nhiều thông tin bao gồm dành cho cả du lịch phượt, cung cấp các thông tin từ nhà hàng và quán ăn. Gowdee liên kết với các phòng khách sạn của các ứng dụng khác, hỗ trợ tìm kiếm để cho ra kết quả ưng ý với kết quả tìm kiếm của bạn nhất.

 

Theo Kim Oanh / Wanderlust Tips


 

content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
Biểu tượng KLVNBiểu tượng KLVNct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14