[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 87 BÁNH-MỨT-KẸO BẢO MINH

07-06-2019

CÔNG TY CỔ PHẦN BÁNH-MỨT-KẸO BẢO MINH

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
Nâng niu Hương vị truyền thống - Phát huy Tinh hoa ẩm thực Việt.
Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh chính thức được thành lập vào ngày 23/05/2006. Với thế mạnh của một nhà sản xuất các sản phẩm ẩm thực dân tộc được kết hợp khéo léo với nét hiện đại như: bánh cốm, bánh trung thu, chè lam, kẹo lạc, kẹo v��ng, bánh phu thê, bánh xu xê, bánh chả, bánh xốp… Đến nay, Bảo Minh đã, đang và luôn khẳng định được uy tín và chất lượng của mình đối với người tiêu dùng.

 

 

 

Bảo Minh không chỉ phục vụ người tiêu dùng những sản phẩm mang giá trị dinh dưỡng mà còn chứa đựng giá trị tinh thần sâu sắc. Luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những gì tinh túy và thân thuộc nhất, Bảo Minh không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng các sản phẩm bánh mứt kẹo mang nét văn hóa đặc trưng của người Hà Thành. 
Bảo Minh còn hướng đến phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người tiêu dùng, đưa thương hiệu Bảo Minh ngày càng trở nên gần gũi và quen thuộc hơn nữa với người Việt. Với mục tiêu phát triển các sản phẩm hiện đại nhưng vẫn duy trì và phát huy giá trị văn hóa ẩm thực truyền thống, Bảo Minh đã chú trọng nhiều đến việc áp dụng công nghệ và máy móc thiết bị vào sản xuất.
Đến nay Bảo Minh đã đầu tư một nhà máy quy mô hiện đại,với các dây truyền sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Khu công nghiệp Nam Thăng Long - Hà Nội, diện tích 6.000 m2 với số vốn đầu tư trên 30 tỉ đồng.

 

 

 

 

 

Bảo Minh cũng đầu tư vào khâu nghiên cứu thị trường và tâm lý tiêu dùng của khách hàng để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu phong phú của người tiêu dùng. Từ đó nghiên cứu, cải tiến và cho ra đời những sản phẩm bánh mứt kẹo mới với mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, phù hợp thị hiếu của khách hàng.

 

 

 

 

 

Ngoài ra, Bảo Minh còn cung cấp Dịch vụ Ăn hỏi trọn gói và các dịch vụ khác phục vụ cho Lễ cưới, Hội nghị, Sự kiện…Đây cũng là thế mạnh góp phần khẳng định và nâng cao vị thế cũng như uy tín của Bảo Minh.
Hiện nay các sản phẩm bánh mứt kẹo Bảo Minh đã và đang vươn xa tới khắp mọi miền Tổ quốc. Nhờ khẩu vị phù hợp thị hiếu của mọi người Việt, mỗi sản phẩm ra mắt đều được thị trường đón nhận nồng nhiệt.
Bằng nền tảng nội lực vững chắc, Bảo Minh đang sẵn sàng cho chặng đường phát triển mới, hướng đến vị thế Công ty Bánh mứt kẹo hàng đầu Việt Nam nói riêng và khu vực nói chung.

 

 

 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH
Tạo ra dấu ấn "Việt" trên bản đồ ẩm thực thế giới: Bảo Minh - Bánh Kẹo đặc sản Việt Nam
Lưu giữ và phát huy di sản ẩm thực của Việt Nam,  kế thừa tinh hoa của dân tộc, ứng dụng khoa học và công nghệ chế biến tiên tiến, mang lại niềm vui, dinh dưỡng và sức khỏe.

 

 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Tri ân - Tận tâm - Học hỏi - Hợp tác - Khát vọng
Tri ân: Đất mẹ Việt Nam, các nghệ nhân ẩm thực và những người thưởng thứ
Tận tâm: Với nghề, khách hàng và lý tưởng tổ chức
Học hỏi: Để có thể sáng taọ và trở nên tuyệt hảo
Hợp tác: Cùng tạo ra cơ hội và gia tăng giá trị cho nhau
Khát vọng: Để Thế giới biết đến các "Giá trị ẩm thực Viêt"
 
DANH MỤC SẢN PHẨM

 

 

BÁNH CỐM

Bánh Cốm được làm từ gạo nếp cái hoa vàng, nhân gồm đậu xanh và dừa tươi, bánh có vị dịu ngọt từ ngoài và đậm dần vào trong. Bánh Cốm là một trong những vật phẩm không thể thiếu trong...

 

 

 

CHÈ LAM
Chè lam có vị dẻo dai của bột nếp cái hoa vàng, một chút cay cay của gừng, vị ngọt ngào của đường, mang đến cho thực khách một cảm nhận thật thơn ngon và ấm áp
 
BÁNH NƯỚNG - BÁNH DẺO

 

 

• Bánh Dẻo Chay Chuối Bảo Minh; Bánh Dẻo Chay Hoa Bảo Minh; Bánh Dẻo Nhân Đậu Xanh; Bánh Dẻo Nhân Cốm; Bánh Nướng Nhân Thập Cẩm; Bánh Nướng Nhân Đậu Xanh; Bánh Nướng Nhân Đậu Đỏ; Bánh Nướng Nhân Khoai Môn; Bánh Nướng Nhân Sầu Riêng
  BÁNH OTA

 

 

• Dựa trên công nghệ của Nhật Bản, bánh Ota được làm từ những hạt gạo nếp Mochi và Kushi-dango trắng ngần, giàu chất dinh dưỡng, vói độ ngọt thanh nhạt kết hợp với hương vị trái cây đặc...
  BÁNH BÔNG NHÀI

 

 

• Bánh Bông nhài Bảo Minh là dòng bánh tươi mang hương vị đặc trưng của nhiều loại hoa quả miền nhiệt đới như cam, dâu, trà xanh, cafe... Bánh được sản xuất trên công nghệ hiện đại, mùi vị thơm...
• BÁNH PÍA SẦU RIÊNG - BÁNH CỐM SẦU RIÊNG

 

 

• Ô MAI: Từ lâu ô mai đã trở thành một món đặc sản của Hà Nội, ô mai được làm từ hoa quả, được muối, sấy khô và tẩm ướp kỹ càng. Tuy nhiên sản phẩm độc đáo này cũng nói lên những những bản...
• LẠC RANG HÚNG LÌU

 

 

Lạc rang húng lìu là món ăn mang bản sắc của người Việt với nhiều công đoạn tẩm ướt cầu kỳ và sản xuất với tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Sản phẩm là sự hòa quện mùi thơm của húng lìu và vị...
• KẸO TRUYỀN THỐNG

 

 

Những món "quà quê" qua bàn tay của người nghệ nhân đã trở thành đặc sản đậm hương vị quê hương. Kẹo Lạc, kẹo dồi, kẹo vừng Bảo Minh luôn có vị ngọt thanh của mạch nha, thơm bùi của vừng lạc, ăn vào miệng vừa giòn vừa tan. Có lẽ không có gì hạnh phúc hơn việc được ngồi quây quần cùng nhưng người thân trong gia đình, thưởng thức những chiếc kẹo thơm ngon bên ly trà nóng.

 

 

 

  Hơn 20 năm qua, dưới sự điều hành và quản lý của Tổng Giám đốc Ngô Thị Tính, Bảo Minh đã gặt hái được nhiều thành công. Rất nhiều danh hiệu và giải thưởng uy tín như "Thương hiệu nổi tiếng", "Nhãn hiệu cạnh tranh quốc gia", "Cúp vàng thương hiệu hội nhập WTO", "Doanh nghiệp Vàng Việt Nam", "Doanh nghiệp hàng Việt tiêu biểu", "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích"và gần đây nhất là danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất lượng cao"… là minh chứng rõ ràng cho điều đó. Giờ đây, nhắc tới bánh truyền thống, người tiêu dùng Việt nhớ ngay đến Bảo Minh.
  Thời gian tới, với việc đầu tư máy móc công nghệ hiện đại hơn nữa nhằm đảm bảo tối đa yêu cầu khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm, Bảo Minh sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh giữ gìn và quảng bá hương vị Việt. Đây cũng chính là mong muốn của “nữ tướng” Ngô Thị Tính – người dành cả đời “tô đẹp” nét văn hóa ẩm thực truyền thống của người Việt.

 

 

 

DANH HIỆU – GIẢI THƯỞNG
• 2004: Hai Huy chương Vàng trong Hội chợ Thực phẩm an toàn.
2005: Hai Huy chương Vàng vì Sức khoẻ cộng đồng trong Hội chợ hợp chuẩn của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm - Bộ Y tế.
2006: Hai Giải thưởng Vàng trong Hội chợ triển lãm Quốc tế thực phẩm đồ uống năm 2006
2006: Nhãn hiệu cạnh tranh Quốc gia
2006: Danh hiệu "Thương hiệu nổi tiếng" trong hội chợ Quốc tế Thương hiệu nổi tiếng.
2007: Bánh cốm đạt giải Tinh hoa Việt Nam 2007
2008: Danh hiệu "Top 500 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam"
2008: Danh hiệu “Top 100 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” cho sản phẩm bánh Trung thu
• 2008: Danh hiệu “Doanh nghiệp Việt Nam vàng”
2008: Giải thưởng "Tinh hoa Việt Nam" cho sản phẩm bánh cốm.
2008: Cúp vàng "Thương hiệu Hội nhập WTO"
2009: Danh hiệu "Giải vàng thực phẩm Chất lượng an toàn 2009"
2011: Doanh nghiệp Vàng Việt Nam
2012: Được Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tặng Chữ Tâm trong kinh doanh
2012: Danh hiệu “Doanh nghiệp hàng Việt tiêu biểu”
2012: Sản phẩm Bánh cốm, Chè lam và Kẹo lạc được giải “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng ưa thích”

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BÁNH-MỨT-KẸO BẢO MINH
• Địa chỉ: Lô B2-3-3a, khu công nghiệp Nam Thăng Long, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
• Cửa hàng GTSP: 12 Hàng Than, quận Ba Đình, Hà Nội
• Điện thoại: 0243 719 2355
• Hotline: 0906 874 464
• Email: 

 

                                                         
 

 


Theo Best Việt Nam (Đề cử Tháng 3/2019)


 

content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14