[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 77 THỰC PHẨM BÍCH CHI

17-05-2019

NIỀM TỰ HÀO CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP CHẾ BIẾN THỰC PHẨM VIỆT NAM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

THÀNH CÔNG TỪ CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ TỔNG THỂ
Được thành lập vào năm 1966, trải qua những năm tháng dựng xây, phát triển và không ngừng đổi mới, Công ty CP Thực phẩm Bích Chi đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chế biến thực phẩm tại Việt Nam. Trong suốt chặng đường vừa qua, tập thể cán bộ công nhân viên công ty đã xây dựng nên một bề dày thành tích đáng tự hào và quan trọng hơn là những dòng sản phẩm  tốt cho sức khỏe, được người tiêu dùng trong và ngoài nước hưởng ứng tích cực và đón nhận như: Bột dinh dưỡng, bánh phồng tôm, phở - hủ tiếu – miến – bánh tráng và các sản phẩm ăn liền…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

THƯƠNG HIỆU CỦA CHẤT LƯỢNG
Ngoài các sản phẩm truyền thống như: Bột gạo lứt, bột dinh dưỡng, hủ tiếu bột lọc, bột đậu các loại...; để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Bích Chi còn cho ra đời nhiều sản phẩm như: Cháo gạo lứt muối mè, bột mè đen, bột năm thứ đậu, phở ăn liền, hủ tiếu ăn liền, bún ăn liền, bánh tráng, bánh phồng tôm...
 Như vậy, nhìn chung Công ty hiện sản xuất trên 200 mặt hàng đáp ứng nhu cầu ẩm thực đa dạng của người tiêu dùng, đồng thời góp phần làm gia tăng giá trị hạt gạo Việt Nam.
Trên cơ sở nhận thức rõ chất lượng sản phẩm quyết định sự sống còn của doanh nghiệp, chính vì vậy bên cạnh việc lựa chọn kỹ nguồn nguyên liệu chế biến, Bích Chi cũng chú trọng đầu tư nguồn nhân lực; không ngừng cải tiến công nghệ, hiện đại hóa hệ thống máy móc trang thiết bị, ứng dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến… Từ đó cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng cao, phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. 
Năm 2013, Bích Chi xây thêm một Nhà máy tráng bánh tráng, mở rộng thêm nhà xưởng để nâng công suất sản xuất bánh phồng tôm; đồng thời mở rộng xưởng làm bún gạo, phở để đủ cung ứng nhu cầu thị trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

VƯƠN MÌNH RA THẾ GIỚI
Với mục tiêu trở thành Công ty thực phẩm hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn xa ra thế giới, Năm 2017, Bích Chi sẽ đầu tư mở rộng nhà máy để cho ra đời những sản phẩm mới đa dạng với chất lượng ngày càng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước, góp phần phát triển cho ngành thực phẩm Việt Nam. Đồng thời, Bích Chi tập trung chinh phục những thị trường xuất khẩu mới giàu tiềm năng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG THỰC PHẨM
Với Chứng nhận FSSC 22000 về An toàn thực phẩm quốc tế, Thực phẩm Bích Chi đã thể hiện được cam kết cao nhất, trong việc đáp ứng mong đợi của khách hàng, về một sản phẩm sạch, không sử dụng hóa chất phụ gia, đảm bảo an toàn vệ sinh, theo Tiêu chuẩn quốc tế do GSFI công nhận. 

 

 

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
- Được thành lập năm 1966
- Năm 1976, Nhà máy bột Bích Chi được Quốc hữu hóa, trở thành Nhà máy trực thuộc Công ty Sữa Cà phê miền Nam
- Năm 2001, Công ty Bột Bích Chi chính thức chuyển sang cổ phần hoá với tên gọi Công ty CP Thực phẩm Bích Chi.
- Năm 2003, Bích Chi xây dựng nhà máy chuyên sản xuất bánh phồng tôm, với công suất 2.500 tấn/năm
- Năm 2013, Bích Chi xây thêm một máy tráng bánh tráng.
……..

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH
Trở thành Doanh nghiệp sản xuất thực phẩm hàng đầu Việt Nam, có đủ năng lực quản trị để thích ứng với quá trình toàn cầu hóa. Đóng góp vào việc nâng cao đời sống ẩm thực của không chỉ riêng xã hội Việt Nam mà còn vươn ra cả thế giới thông qua việc sản xuất kinh doanh thực phẩm chất lượng cao.Thông qua việc sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dịch vụ có giá trị cao, đáp ứng nhu cầu thời đại nhằm:
- Mang lại sự hài lòng cho Người tiêu dùng. 
- Mang lại cuộc sống ổn định và phát triển cho Cán bộ công nhân viên. 
- Trở thành một Doanh nghiệp có vị trí và sự ủng hộ trên toàn thế giới.

 

 

 

 

 

 

 

 

SẢN PHẨM CỦA BÍCH CHI
•Cháo ăn liền
•Bột sơ chế
•Sản phẩm ăn liền
•Bánh phồng tôm
•Bột dinh dưỡng
•Hủ tiếu - Phở - Miến - Bánh tráng

 

 

 

DANH HIỆU VÀ GIẢI THƯỞNG
Nhờ những nỗ lực phát triển không ngừng trong nhiều ăm qua, Công ty Bích Chi đã liên tiếp đón nhận những phần thưởng cao quý:

 

 

 

-Lễ trao giải Sản phẩm nông nghiệp nông thôn tiêu biểu
Ngày 26/12/2016, Công ty CPTP Bích Chi rất vinh dự khi có tên trong Lễ trao giải Sản phẩm nông nghiệp nông thôn tiêu biểu. Trong năm 2016, toàn tỉnh có 23 sản phẩm của các cơ sở doanh nghiệp kinh doanh được Hội đồng bình chọn công nhận là sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh. Trong đó bao gồm nhóm sản phẩm: Bánh phồng gạo lứt; Bánh phồng tảo; Miến khoai lang; Bột đậu xanh hạt sen… của Công ty CP Thực phẩm Bích Chi. Chứng nhận Sản phẩm nông nghiệp nông thôn tiêu biểu là sự ghi nhận ý nghĩa với Công ty Bích Chi trong việc giữ uy tín với người tiêu dùng thông qua việc đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đây là sự khích lệ lớn để tập thể công ty CPTP Bích Chi tiếp tục phát huy những thế mạnh, nâng cao cải tiến sản phẩm để phục vụ người tiêu dùng ngày một tốt hơn. Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo an toàn thực phẩm trong toàn bộ quy trình sản xuất, tuân thủ quy định của các tiêu chuẩn, luật định để mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng.

Bích Chi đạt Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao - Chuẩn hội nhập

Tối 27/4, tại Nhà thi đấu Thể dục - Thể thao Phú Thọ, Quận 11, TPHCM, Công ty CPTP Bích Chi vinh dự đón nhận danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất lượng cao – Chuẩn hội nhập” trong tổng số 44 Doanh nghiệp ngành thực phẩm trên cả nước. 

Đối với Công ty CPTP Bích Chi, nhận danh hiệu này chính là minh chứng cho sự nỗ lực hết mình của tập thể lãnh đạo và CB-CNV Công ty trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, nhằm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng – an toàn, giúp Bích Chi nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường, đặc biệt là thị trường Quốc tế. Đây được xem như “giấy thông hành” cho các Doanh nghiệp đạt Chuẩn hội nhập để tiến vào các thị trường khó tính trên thế giới. Chứng nhận doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao - Chuẩn hội nhập được xây dựng dựa trên các bộ tiêu chuẩn cực kỳ nghiêm ngặt như ISO, HACCP, GlobalGap...
Bích Chi cam kết sẽ luôn nỗ lực sáng tạo để nâng cao chất lượng sản phẩm ngày một độc đáo hơn, chất lượng hơn để hàng Việt có chỗ đứng và có khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế

 

 

 

-Bích Chi tham gia Hội chợ Thương mại quốc tế về Thực phẩm Châu Á - Thaifex 2018
THAIFEX - World of Food Asia là một trong những Triển lãm thực phẩm & đồ uống, thực phẩm bán lẻ và nhượng quyền có ảnh hưởng nhất trong khu vực, kết nối các nhà cung cấp trên toàn thế giới với người mua từ các thị trường mới nổi đang phát triển nhanh nhất ở Châu Á và xa hơn nữa.
Đây thực sự là cơ hội để Công ty CPTP Bích Chi gặp gỡ tất cả các cơ quan và nhà cung cấp lớn nhất trên thế giới.

 

 

 

-Bích Chi tham gia Hội chợ quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Sial Paris 2018
Ngày 21 - 25/10/2018, Công ty Cổ phần thực phẩm Bích Chi đã tham dự Hội chợ Quốc tế Công nghiệp thực phẩm Sial Paris - 2018 (Sial Inspire Food Business 2018) tại Pháp. Đến với Hội chợ lần này, Bích Chi đã mang các mặt hàng xuất khẩu truyền thống như: Phở, bún, hủ tiếu hữu cơ, bánh tráng hữu cơ, bánh phồng tôm... để giới thiệu với bạn bè quốc tế.
Qua 2 ngày tham gia, gian hàng của Công ty Cổ phần thực phẩm Bích Chi đã có cơ hội được tiếp xúc với gần 100 khách hàng bán sỉ tiềm năng. Đồng thời, Bích Chi cũng đã chủ động tham gia một số chương trình gặp gỡ, giao thương với các nhà nhập khẩu do Thương vụ Việt Nam tại Pháp kết nối.
Thông qua hoạt động này Bích Chi càng có thêm động lực và niềm tin để đưa những sản phẩm chất lượng, đậm đà bản sắc truyền thống của Việt Nam đi xa hơn trên thị trường quốc tế.
Hội chợ diển ra từ 21 – 25/10/2018 tại PARIS NORD VILLEPINTE – PARIS
-Cty CPTP Bích Chi vinh danh “Top 200 Sao Vàng Đất Việt 2018”
Ngày 23/12/2018, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Công ty CPTP Bích Chi đã vinh hạnh đón nhận Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2018 – Top 200 Thương hiệu tiêu biểu do T.Ư Hội DNT Việt Nam trao tặng. 

 

 

 

Cùng với sự tin tưởng của đối tác và khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm Bích Chi, Cty CPTP Bích Chi lần nữa vô cùng tự hào khi được vinh danh nằm trong “Top 200 Sao Vàng đất Việt”. Đây là sự ghi nhận, đánh giá cao của cộng đồng doanh nghiệp Việt đối với những giá trị xã hội mà Bích Chi mang lại. 
Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt là một giải thưởng uy tín góp phần quan trọng nâng cao vị thế của thương hiệu và doanh nghiệp Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế. Chắc chắn danh hiệu này sẽ đem lại niềm tự hào cho tập thể Ban lãnh đạo, Cán bộ - công nhân viên Công ty CPTP Bích Chi, khẳng định được uy tín, thương hiệu Bích Chi đối với khách hàng. Tạo động lực giúp Công ty tiếp tục phát triển, nghiên cứu, đầu tư sản xuất nhiều dòng sản phẩm mới có giá trị cao, trao gửi những điều tốt đẹp nhất đến khách hàng.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM BÍCH CHI
Trụ sở chính:
Địa Chỉ: 45X1 Nguyễn Sinh Sắc, Phường 2, Thành phố Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp 
Điện Thoại: +84 277 3861 910 - 3770 873 - 377 3606. Fax: +84 277 3864 674. For export: +84 277 3770 874 
Website: www.bichchi.com.vn - Email: 
Văn phòng đại diện:
Địa chỉ: Lô A17 1-4, đường số 2, Khu dân cư Tân Nhựt, Ấp 2, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam 
Điện thoại: +84 28 37515241 - Fax: +84 28 37515242
Số ĐKKD 1400371184, Cấp ngày 27/12/2000 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Tháp cấp.

 

                                                     
 

 

 
 

Best Việt Nam (Đề cử Tháng 02/2019)


 

content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
Biểu tượng KLVNBiểu tượng KLVNct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14