Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh sắp nhận kỷ lục “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương” nhân dịp khai trương khách sạn thứ 2 tại Tp. Đà Nẵng

09-05-2017

Khách sạn thứ 2 của Tập đoàn Mường Thanh tại thành phố Đà Nẵng sẽ được khai trương vào ngày 15/5/2017. Nhân dịp này, Tập đoàn sẽ vinh dự được đón nhận chứng nhận kỷ lục “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương” do tổ chức Kỷ lục Việt Nam và tổ chức Kỷ lục Đông Dương trao tặng.

Mường Thanh Luxury Đà Nẵng  nằm trong chuỗi 53 khách sạn và dự án khách sạn hiện đang có mặt trên khắp các tỉnh thành dọc theo chiều dài đất nước Việt Nam. Trước đó 4 năm, khách sạn ờng Thanh Grand Đà Nẵng 4 sao cũng đã được đưa vào hoạt động phục vụ du khách thăm quan du lịch nghỉ dưỡng tại đây, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú cho địa phương.

Đà Nẵng nằm giữa ba di sản thế giới: cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn với nhiều danh thắng tuyệt đẹp như Ngũ Hành Sơn, Bà Nà Hills, bán đảo Sơn Trà, đèo Hải Vân, biển Mỹ Khê, sông Hàn, cầu Rồng & cầu quay Sông Hàn. Trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay, tổng lượng khách lưu trú tại thành phố tăng 32,4% so với cùng kỳ năm 2016; công suất buồng phòng bình quân đạt 82%. Đây chính là thị trường tiềm năng khiến Tập đoàn Mường Thanh muốn mở rộng thêm cơ sở của mình.

Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao Mường Thanh Luxury Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay sát bờ biển Mỹ Khê, bên phải nhìn ra núi Ngũ hành, bên trái nhìn ra bán đảo Sơn Trà mây phủ; chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho du khách khi đến với thành phố du lịch này. Với  quy mô 583 phòng nghỉ hiện đại, hệ thống 3 phòng họp lớn phục vụ hội thảo hội nghị lên đến gần 1000 khách hứa hẹn sẽ là nơi tổ chức tiệc cưới, hội họp lý tưởng cho người dân địa phương và du khách khi tới Đà Nẵng. Đến với Mường Thanh Luxury Đà Nẵng chắc hẳn mọi người sẽ không cảm thấy xa lạ khi những địa danh quen thuộc của Ngũ Hành Sơn nơi đây như Thủy Sơn, Hỏa Sơn, Thổ Sơn, Mộc Sơn, Kim Sơn đã được khéo léo sử dụng làm tên đặt cho các khuôn viên nhà hàng & bar, với mong muốn trở thành một phần không thể thiếu của mảnh đất Đà Nẵng xinh đẹp.


Theo Hồng Hạnh / kinhtedothi.vn


 

content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14