Trải nghiệm Hạ Long trên du thuyền 4 sao

05-06-2017

Ngay sau những thước phim ấn tượng về Kong được công chiếu, Hạ Long càng ấn tượng và thu hút hơn trong mắt lữ khách Việt Nam và Quốc tế yêu Du lịch khám phá, sinh thái, mạo hiểm… Một số hãng lữ hành cho biết, dịch vụ ngủ đêm trên Vịnh Hạ Long ngày càng được nhiều du khách trong nước lựa chọn, bởi loại hình này mang đến nhiều cung bậc cảm xúc và những trải nghiệm thú vị.

Trải nghiệm Hạ Long trên du thuyền 4 sao - ảnh 1

Du ngoạn Hạ Long trên chiếc du thuyền 4 sao Paloma, du khách sẽ thỏa thích câu cá, câu mực đêm, trải nghiệm cuộc sống của ngư dân trên các làng chài nổi tiếng, tận hưởng không gian lãng mạn khi cùng người thân và bạn bè ngắm cảnh hoàng hôn - bình minh trên vịnh.

 
Trải nghiệm Hạ Long trên du thuyền 4 sao - ảnh 2

Du Thuyền Paloma có 20 cabin. Mỗi cabin được thiết kế đặc biệt, đều có tầm nhìn hướng biển, ánh sáng tự nhiên đem lại không gian ấm cúng cho từng phòng.

Trải nghiệm Hạ Long trên du thuyền 4 sao - ảnh 3

Du khách có thể ngồi trên sundeck của du thuyền và nhâm nhi một ly rượu vang hay cocktail để ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long nên thơ, trong lành.

Trải nghiệm Hạ Long trên du thuyền 4 sao - ảnh 4

Một trong những hoạt động sôi nổi và hấp dẫn trong toàn bộ hành trình tour của du khách là tự do khám phá Hạ Long bằng thuyền kayak… Tham gia hoạt động này, du khách sẽ rèn luyện thể lực khi tự tay chèo thuyền vượt qua nhiều hang động thú vị.

Trải nghiệm Hạ Long trên du thuyền 4 sao - ảnh 5

Tham quan làng chài Vông Viêng bằng thuyền nan với người dân địa phương, khám phá những núi đá, đầm hoang sơ và hùng vĩ của di sản thế giới, tận hưởng không khí trong lành của biển sẽ là những trải nghiệm không thể nào quên khi du khách đến Hạ Long.

Trải nghiệm Hạ Long trên du thuyền 4 sao - ảnh 6

Các bữa ăn bao gồm trong chương trình sẽ được phục vụ tại nhà hàng trên du thuyền. Từ nay, khi đặt phòng trên du thuyền Paloma, du khách sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn để vi vu, đắm chìm trong cảnh sắc ấn tượng của Hạ Long. Liên hệ hotline: 84-4-39332255 hoặc truy cập tại đây.


Theo Tiến Dũng / vnexpress.net


 

content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
Biểu tượng KLVNBiểu tượng KLVNct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14