Cà phê với vẹt ở TP HCM

30-07-2018

Tại TP HCM, việc nhâm nhi cà phê và đùa giỡn cùng những chú chó, chú mèo đã trở nên rất quen thuộc với nhiều người, thế nên gần đây, khi nghe nói tới cà phê với vẹt, không ít người ngạc nhiên và mong muốn đến tìm hiểu, nhất là các bạn trẻ và những người yêu động vật.

Tọa lạc tên đường Nguyễn Văn Hưởng, quận 2, TP HCM, quán cà phêkhông gian xanh này chính là nơi quy tụ của rùa, thỏ, sóc và gần 30 loài vẹt đủ màu sắc đến từ Nam Mỹ, châu Úc, Thái Lan…

 

Từ sáng sớm đã có rất đông gia đình đưa các em nhỏ đến đây uống cà phê, khám phá, chơi đùa cùng những chú vẹt. Ở đây, những chú vẹt được huấn luyện đặc biệt để chơi đùa với thực khách nên hình ảnh vẹt quấn quít, nũng nịu trước cái vuốt ve của khách đã không còn xa lạ.

Với việc nhập trực tiếp từ nước ngoài, giá thành của những loài vẹt ở đây cũng không hề rẻ. Có những con chỉ vài triệu đồng nhưng cũng có những con lên đến hàng ngàn đô. Việc chăm sóc chúng cũng đòi hỏi nhiều kỹ thuật và cả sự đam mê.

Đối với những ai yêu thích động vật, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ, quán cà phê với không gian xanh với rất nhiều loài vẹt thế này là một điểm đến hết sức lý tưởng. Không những có thể giải tỏa được những mệt mỏi, căng thẳng sau những ngày dài làm việc mà còn có thể tận mắt nhìn ngắm, tận tay sờ lên những chú vẹt vô cùng đáng yêu, hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều điều thú vị và tăng thêm tình yêu thương động vật, nhất là đối với các bạn nhỏ.

 
 

Theo Mỹ Uyên-Hải Lê / Người Lao Động


 

content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
Biểu tượng KLVNBiểu tượng KLVNct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14